Giới thiệu

       Xin chào và gửi đến Quý Công ty, Quý Doanh nghiệp lớn nhỏ lời giới thiệu chào mời của Công ty Cơ khí Thành Trung chúng tôi.

       Thưa Quý khách, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ THÀNH TRUNG đã nhiều năm hoạt động trong lãnh vực thiết kế, sản xuất các sản phẩm cơ khí, cơ điện, thi công các công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước. Với sự hổ trợ của máy móc tiên tiến sẽ đáp ứng được một cách nhanh chóng những yêu cầu của Quí khách với giá cả phù hợp nhất có thể. Công ty chúng tôi luôn phát huy sáng kiến, cải tiến Kỹ thuật, mẫu mã đa dạng hoá nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu hoá phương thức phục vụ nhằm thoả mãn nhu cầu khách hàng.

        Các bạn đôi lúc sẽ có nhu cầu về những sản phẩm  trong lĩnh vực cơ khí, cơ điện và các ngành nghề khác của chúng tôi, đừng ngần ngại hãy liên hệ và cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ THÀNH TRUNG chúng tôi với đội ngũ Kỹ sư, cán bộ Kỹ thuật viên, công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong công việc. Những năm gần đây, Công ty chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng các công trình, sản phẩm cơ khí, cơ điện có uy tín chất lượng được các khách hàng gần xa đánh giá cao. Chúng tôi được biết Quý khách hàng là đơn vị hoạt động hiệu quả và có tiềm năng phát triển to lớn trong tương lai, với mong muốn được góp một phần nhỏ vào sự thành công chung của Quý khách. Chúng tôi hy vọng Quí khách sẽ quan tâm đến lời ngõ nầy và sẽ có lần liên hệ để chứng thực lời giới thiệu trên bằng sự hài lòng. Các sản phẩm của Công ty chúng tôi làm ra đều mong muốn nhận được sự quan tâm và thoả mãn yêu cầu của Quý khách.

      Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quí khách hàng các sản phẩm tiêu biểu mà Công ty chúng tôi cung cấp: